Những cách, phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất

Những cách, phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất
Rate this post

Những cách, phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả nhất? Khi buộc phải bỏ thai thì vấn đề mà chị em quan tâm nhất đó chính là phá thai bằng phương pháp nào, cách nào an toàn. Để biết các phương pháp phá thai an toàn nhất thì chị em có thể tham khảo những thông tin dưới đây từ đó lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp.

Phá thai an toàn là việc chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung có chủ định của người mang thai khi lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hoặc sức khỏe không đảm bảo để mang thai,… dưới sự kiểm tra, thực hiện, theo dõi của bác sỹ chuyên sản phụ khoa.

phương pháp phá thai an toàn nhất

Phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Theo các bác sỹ Sản phụ khoa tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội thì để được phá thai an toàn, chị em cần phải thăm khám sức khỏe và siêu âm xác định chính xác tuổi thai trước khi bỏ thai. Sau khi thăm khám, xác định được chính xác tình trạng sức khỏe và tuổi thai, các bác sỹ sẽ tư vấn và chỉ định cách phá thai an toàn và hiệu quả nhất.

Hiện nay, có 2 phương pháp phá thai an toàn nhất được áp dụng tại các cơ sở y tế chuyên khoa và được nhiều chị em lựa chọn khi buộc phải bỏ thai, đó chính là:

  • – Phá thai nội khoa (bằng thuốc): là phương pháp sử dụng thuốc để chấm dứt thai nghén trong buồng tử cung và kích thích co bóp tử cung nhằm đẩy thai ra ngoài, được áp dụng cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung và người mang thai không mắc các bệnh lý tim mạch, tuyến thượng thận, huyết áp cao, không bị rối loạn đông máu, máu không đông, thiếu máu nặng, hẹp van 2 lá,…
  • – Phá thai ngoại khoa: là phương pháp được áp dụng cho trường hợp mang thai từ 6-18 tuần tuổi, bằng cách sẽ sử dụng thuốc giảm đau (có thể bằng đường uống hoặc tiêm) và các dụng cụ y tế chuyên dụng để can thiệp ngoại khoa qua cổ tử cung nhằm chấm dứt thai nghén và đẩy thai ra ngoài, bao gồm phương pháp hút thai chân không (áp dụng cho trường hợp mang thai từ 6-12 tuần tuổi) và phương pháp nong gắp thai (cho trường hợp mang thai từ 13-18 tuần tuổi), người mang thai không bị dị dạng đường sinh dục, không mắc các bệnh nội khoa và viêm nhiễm đường sinh dục cấp tính.

Các bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cũng cho biết thêm, 2 phương pháp trên chỉ an toàn và hiệu quả cao cho chị em khi được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa, do đội ngũ bác sỹ chuyên sản phụ khoa trực tiếp thực hiện và người mang thai tuân thủ các chỉ định của bác sỹ trước, trong và sau phá thai.

cách nào phương pháp nào an toàn nhất

Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc phá thai về dùng hay phá thai bằng các phương pháp dân gian hoặc phá thai tại các cơ sở y tế chui

Vì vậy, chị em tuyệt đối không được tự ý mua thuốc phá thai về dùng hay phá thai bằng các phương pháp dân gian hoặc phá thai tại các cơ sở y tế chui, việc này sẽ khiến cho chị em dễ gặp phải các biến chứng như: đau bụng, băng huyết, sót thai, sót rau thai, viêm nhiễm, nhiễm trùng, chảy máu tử cung, thủng tử cung, dính tử cung,… làm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản, có thể để lại biến chứng vô sinh – hiếm muộn. Thậm chí nếu không được cấp cứu kịp thời, còn ảnh hưởng đến tính mạng.

Để được phá thai an toàn đúng cách đúng phương pháp, chị em có thể đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để thăm khám, siêu âm và thực hiện phá thai theo đúng chỉ định của bác sỹ chuyên khoa.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là đơn vị y tế chuyên khoa công lập nhà nước của Trung tâm Y tế Ba Đình trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội được đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại, máy siêu âm màu 4D cho kết quả thăm khám, siêu âm nhanh chóng và chính xác. Với đội ngũ bác sỹ chuyên Sản phụ khoa giỏi và giàu kinh nghiệm, đã và đang trực tiếp thực hiện phá thai an toàn cho chị em nữ giới bằng 2 phương pháp là phá thai bằng thuốc và hút thai chân không mang lại hiệu quả cao cho chị em, an toàn, nhanh chóng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

Đặc biệt, sau khi phá thai tại địa chỉ, chị em còn được sử dụng thêm thuốc đông y giúp bồi bổ cơ thể, cân bằng nội tiết tố, điều hòa khí huyết, tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, nhanh hồi phục sức khỏe, điều hòa kinh nguyệt, phục hồi cơ chế tự nhiên của nội tiết, tránh tình trạng nám và sạm da sau thủ thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách, phương pháp phá thai an toàn nhất cũng như các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế của phòng khám sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi theo số máy: (024) 38.255.599 – 083.66.33.399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Kiến thức được tìm kiếm:
  • phá thai cách nào an toàn nhất language:vi

Bình luận bài viết

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ Trợ