Hút thai 9 tuần tuổi có được không?

Hút thai 9 tuần tuổi có được không?
Rate this post

Các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa thuộc Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã– Ba Đình- Hà Nội cho biết rằng, thai 9 tuần tuổi có thể thực hiện phá thai an toàn và cần phải thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về vấn đề hút thai 9 tuần tuổi: phương pháp, chi phí.

Với sự phát triển của y học, đã có thể đình chỉ thai nghén thành công đối với tuổi thai dưới 12 tuần tuổi và khi túi thai đã đi vào vào tổ trong buồng tử cung. Việc đình chỉ thai nghén được thực hiện có sự chấp thuận của thai phụ trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật bẩm sinh hoặc do sức khỏe của người mẹ không cho phép mang thai và sinh con, buộc phải phá thai.

Hút thai 9 tuần tuổi

Hút thai 9 tuần tuổi phương pháp không đau an toàn

Trước khi thực hiện, chị em cần phải được bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng sức khỏe, siêu âm xác định chính xác tuổi thai sau đó sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp phá thai an toàn. Đối với thai 9 tuần tuổi là tuổi thai có thể đình chỉ an toàn bằng cách hút thai chân không.

Hút thai chân không được thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thuốc gây tê không đau và dụng cụ ngoại khoa chuyên dụng can thiệp qua cổ tử cung hút thai ra ngoài chấm dứt quá trình thai nghén (phương pháp này chỉ định đối với trường hợp thai 6-12 tuần tuổi).

Để đảm bảo hút thai an toàn, chống chỉ định: người mang thai mắc bệnh nội khoa cấp tính, dị dạng đường sinh dục hoặc mắc bệnh phụ khoa (cần điều trị).

Dấu hiệu bình thường và bất thường sau hút thai 9 tuần tuổi

Dấu hiệu bình thường và bất thường sau hút thai 9 tuần tuổi

Sau hút thai 9 tuần tuổi, những dấu hiệu bình thường sau khi hút thai:

  • – Ra máu âm đạo 5-10 ngày
  • – Đau bụng âm ỉ
  • – Cơ thể mệt mỏi, sốt nhẹ

Trường hợp nếu sau hút thai, chị em thấy ra máu kéo dài trên 10 ngày, đau bụng dữ dội, choáng, ngất,… thì cần đến ngay cơ sở y tế để được bác sĩ xử lý kịp thời. Bởi đây có thể là dấu hiệu của sót thai, thủng tử cung, viêm nhiễm,…nguy hiểm.

Hút thai 9 tuần tuổi chi phí như thế nào

Hút thai 9 tuần tuổi chi phí như thế nào?

Đối với vấn đề chi phí hút thai 9 tuần tuổi sẽ bao gồm: chi phí thăm khám, siêu âm thai; chi phí thực hiện thủ thuật, tiêu viêm và tái khám.

Các bác sĩ cũng cho biết rằng: để xác định một mức chi phí hút thai 9 tuần, bạn cần thăm khám cụ thể, sau đó bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể công khai trước khi bạn tiến hành thủ thuật.

Thông thường, chi phí hút thai 9 tuần tuổi phụ thuộc vào một số yếu tố:

  • –  Tình trạng sức khỏe thai phụ: nếu người mang thai 9 tuần tuổi chỉ thực hiện phá thai đơn thuần, tình trạng sức khỏe tốt, không mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa kèm theo sẽ có chi phí thấp hơn.
  • –  Cơ sở y tế bạn lựa chọn đình chỉ thai nghén: Nếu như bạn lựa chọn cơ sở y tế uy tín với đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ chuyên sâu thì mức chi phí sẽ cao hơn các địa chỉ kém chất lượng

Một trong những địa chỉ uy tín hút thai 9 tuần tuổi an toàn với chi phí hút thai công khai niêm yết theo quy định của Sở Y tế đó là Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã và đang thực hiện đình chỉ thai an toàn đối với tuổi thai dưới 12 tuần tuổi. Toàn bộ quy trình phá thai được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên sâu đảm bảo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt sau phá thai tại đây, chị em được sử dụng thêm thuốc đông y để phục hồi sức khỏe nhanh chóng, tái tạo vòng kinh mới, ổn định sức khỏe.

Với những ưu điểm về bác sĩ giỏi chuyên môn; trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng; mọi dịch vụ thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại trung tâm rất nhanh chóng, chi phí hợp lý niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Ngoài việc đình chỉ thai nghén thì thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế còn là phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, tuyến vú, điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh nam khoa, phụ khoa, điều trị hiếm muộn, trị liệu tiêu viêm, thẩm mỹ bộ phận sinh dục, siêu âm thai, đặt vòng tránh thai,…

Mọi thắc mắc về  hút thai 9 tuần tuổi có được không hay các vấn đề sản phụ khoa khác, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.599 – 083.663.3399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bình luận bài viết

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ Trợ