Địa chỉ, giờ làm việc và số điện thoại của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Địa chỉ, giờ làm việc và số điện thoại của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế
Rate this post

Một trong những cơ sở y tế chuyên khoa được rất nhiều người dân thủ đô và các tỉnh thành lân cận tín nhiệm là Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế . Địa chỉ, giờ làm việc và số điện thoại của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là thông tin rất nhiều người bệnh muốn biết. Chính vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp địa chỉ, giờ làm việc và số điện thoại của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để bạn có thể đến thăm khám, điều trị khi có các vấn đề về bệnh xã hội, bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa. Nếu bạn muốn làm đẹp vùng kín hay thực hiện kế hoạch hóa gia đình thì Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cũng là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế qua bài viết dưới đây!

This is the image description

Địa chỉ, giờ làm việc và số điện thoại của nhà Hộ Sinh A

Tọa lạc tại địa chỉ số 36A, phố Ngô Quyền, quận Ba Đình, Hà Nội; Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là đơn vị y tế chuyên khoa của Trung tâm Y tế Ba Đình trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội với hơn 50 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Sản phụ khoa, Nam khoa, Bệnh xã hội.

Trên địa bàn Hà Nội, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã và đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín được nhiều người bệnh tin tưởng, tín nhiệm và lựa chọn từ việc thăm khám khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho đến việc theo dõi thai sản, siêu âm thai, đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi, thẩm mỹ vùng kín, kế hoạch hóa gia đình,… Do đó, thời gian làm việc của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là từ 08:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ để phục vụ nhu cầu thăm khám cho đông đảo bệnh nhân, đặc biệt là những người không thể đi khám và điều trị trong giờ hành chính.

Ngoài việc khám và chữa bệnh, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cũng hỗ trợ tư vấn, giải đáp miễn phí những thắc mắc của tất cả mọi người về các vấn đề bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, thẩm mỹ vùng kín, kế hoạch hóa gia đình qua mục [Tư vấn trực tuyến] trên các website hoặc đường dây nóng (024) 38.255.599 – 083.66.33.399.

ưu thế của nhà hộ sinh a

Những ưu thế của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế

Để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đã chú trọng đầu tư nhiều trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến (Mỹ, Hàn Quốc, Đức, Phá, Anh,…), cơ sở vật chất khang trang, máy siêu âm màu 4D, máy Xquang, hệ thống xét nghiệm tự động, phòng thủ thuật đạt chuẩn vô trùng,… sẽ giúp cho việc thăm khám, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là những bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã và đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn đầu ngành trên cả nước. Các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và chữa trị sẽ giúp người bệnh theo mô hình “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh nhân”, giúp người bệnh được thuận tiện và an tâm hơn để việc hỗ trợ điều trị diễn ra một cách tốt nhất.

Không chỉ có vậy, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế còn có phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, độc đáo bằng Đông – Tây y kết hợp, máy phục hồi chức năng, liệu pháp tâm lý,… mang lại hiệu quả cao cho người bệnh, hỗ trợ điều trị triệt để, ít tái phát và có vai trò to lớn trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nữ giới và nam giới.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Hà Nội có uy tín không?

Mọi thủ tục khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được thực hiện nhanh gọn nên người bệnh không phải chờ đợi lâu, môi trường y tế thân thiện, nhân viên y tế nhiệt tình và chu đáo, thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối. Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được niêm yết công khai theo đúng quy định của Sở Y tế.

Được xây dựng theo mô hình công nghệ cao, ngoài việc thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản thì thế mạnh của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, ung thư tuyến vú, ung thư dương vật, tuyến tiền liệt, tinh hoàn, điều trị hiếm muộn, trị liệu tiêu viêm,…

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Trung tâm y tế quận Ba Đình – Hà Nội hoạt động với phương châm “ Hãy để Sức khỏe đồng hành cùng tình yêu của bạn”, không ngừng nâng cao kỹ thuật với nhiều chương trình giao lưu chuyên môn trong và ngoài nước để luôn xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân thủ đô cũng như các tỉnh thành trên cả nước.

Nguồn: http://intellitape.com

Bình luận bài viết

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ Trợ