Cơ sở phá thai an toàn trên địa bàn Hà Nội

Cơ sở phá thai an toàn trên địa bàn Hà Nội
Rate this post

Cơ sở phá thai an toàn trên địa bàn Hà Nội – là thắc mắc của nhiều chị em khi mang thai ngoài ý muốn hoặc một số lý do đặc biệt khác phải đi đến quyết định phá thai. Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều địa chỉ thực hiện phá thai nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo an toàn, hiệu quả. Do đó, tìm kiếm cơ sở phá thai an toàn quả rất khó khăn. Dưới đây là một số chia sẻ, hi vọng sẽ giải đáp thắc mắc này của chị em.

các phương pháp phá thai an toàn

Các phương pháp phá thai an toàn

Các bác sĩ chuyên ngành Sản phụ khoa thuộc Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình –  Hà Nội cho biết: Hiện nay, có 2 phương pháp phá thai an toàn là phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa); hút thai chân không, nong và gắp thai (phá thai ngoại khoa).

  • – Phá thai bằng thuốc được áp dụng với trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi, thai phụ không mắc các bệnh lý: tim mạch, bị hẹp van 2 lá, các bệnh lý tuyến thượng thận, tắc mạch, thiếu máu nặng, tiền sử rối loạn đông máu,hỗ trợ điều trị Corticoid toàn thân lâu ngày,…
  • – Hút thai chân không áp dụng với trường hợp thai từ 6 -12 tuần tuổi, nong và gắp thai được áp dụng với tuổi thai từ 13-18 tuần tuổi (ít thực hiện bởi lúc này thai đã lớn) thai phụ không bị dị dạng sinh dục, viêm nội khoa cấp tính, viêm nhiễm đường sinh dục,…

Cơ sở phá thai an toàn trên địa bàn Hà Nội

Hiện nay, bên cạnh những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín thực hiện đình chỉ thai nghén ngoài ý muốn an toàn thì vẫn còn tồn tại những địa chỉ kém chất lượng, thiết bị y tế không đầy đủ, không được vô trùng, tay nghề bác sĩ thực hiện còn non kém, môi trường thực hiện thủ thuật không đảm bảo,… nguy cơ xảy ra những tai biến nguy hiểm: sót thai, thai chết lưu, thủng tử cung, dính tử cung, băng huyết, nhiễm trùng, viêm nhiễm,… Tình trạng này, nếu không can thiệp kịp thời có thể dẫn đến vô sinh vĩnh viễn.

Chính vì vậy, chị em đặc biệt lưu ý khi đã đi đến quyết định cuối cùng là phá thai thì cần phải lựa chọn cơ sở phá thai an toàn, đảm bảo tin cậy. Tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc phá thai hay áp dụng phương pháp phá thai nào khi chưa được thăm khám và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Phá thai tại địa chỉ kém chất lượng sẽ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí là tính mạng.

nhà hộ sinh a cơ sở phá thai an toàn

This is the image description

Trên địa bàn Hà Nội, cơ sở phá thai an toàn mà chị em nên lựa chọn là Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung Tâm Y Tế quận Ba Đình trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục và thực hiện đình chỉ thai ngoài ý muốn với hai phương pháp phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa)  và hút thai chân không (phá thai ngoại khoa) an toàn, hiệu quả.

Đặc biệt sau khi đình chỉ thai nghén chị em còn được sử dụng thêm thuốc đông y  giúp bổ khí, bổ huyết, dưỡng buồng trứng, giúp thuận lợi cho quá trình mang thai sau này, nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Chị em yên tâm hơn khi toàn bộ quy trình thăm khám đều do đội ngũ bác sĩ chuyên Sản phụ khoa giỏi, trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện với đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến. Dịch vụ y tế nhanh chóng, thuận tiện, chi phí hợp lý – công khai,…

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h để phục vụ nhu cầu thăm khám của bệnh nhân.

Nếu còn thắc mắc gì về việc lựa chọn cơ sở phá thai, hay các bệnh phụ khoa khác hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các bác sĩ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế sẽ giải đáp cụ thể, hoặc gọi theo số: (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí.

Bình luận bài viết

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ Trợ