img

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn và chi phí thực hiện

Cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn và chi phí thực hiện
Rate this post

Đối với phá thai dưới 1 tháng tuổi: cách phá thai dưới 1 tháng nào an toàn nên áp dụng, chi phí thực hiện và nên chọn địa chỉ phá thai nào an toàn? Cùng tìm hiểu tại bài viết chuyên khoa của các bác sỹ Nhà hộ sinh A

Quan hệ tình dục trước hôn nhân, lỡ mang thai ngoài ý muốn, thai dị tật bẩm sinh, sức khỏe người mẹ không cho phép,… thì lúc này phá thai là một giải pháp.

Bạn Nguyễn H, 23 tuổi, Hà Nội chia sẻ: “em lỡ có quan hệ tình dục không an toàn với bạn trai, em thử thai kết quả báo 2 vạch , tính đến nay thai được khoảng dưới 1 tháng tuổi. Xin hỏi bác sĩ cách phá thai dưới 1 tháng tuổi, chi phí và địa chỉ phá thai an toàn ở đâu ạ”?

cách phá thai dưới 1 tháng tuổi

Tư vấn cách phá thai dưới 1 tháng tuổi

Phá thai chỉ được chỉ định thực hiện khi túi thai đã nằm trong tử cung (thông thường tuần thứ 5). Thai dưới 1 tháng (tức dưới 4 tuần tuổi) là thai còn rất nhỏ và có thể túi thai chưa thể di chuyển vào để làm tổ trong buồng tử cung. Do đó, cần chờ khi thai đã đi vào tử cung thì mới có thể thực hiện phá thai an toàn.

Lưu ý rằng: Tuổi thai được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng của bạn chứ không phải tính từ ngày quan hệ tình dục, do đó trường hợp của bạn H thai dưới 1 tháng tuổi chỉ là phỏng đoán, không đủ căn cứ để xác định chính xác tuổi thai. Vì vậy, bạn cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được siêu âm xác định chính xác tuổi thai và thăm khám tình trạng sức khỏe cụ thể từ đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn.

Phương pháp phá thai an toàn nên áp dụng

Trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi và túi thai đã đi vào tử cung, thì bạn có thể được thực hiện cách phá thai 1 tháng tuổi bằng phương pháp phá thai nội khoa (phá thai bằng thuốc).

Phá thai bằng thuốc là cách đình chỉ thai nghén bằng cách sử dụng thuốc làm bong túi thai, kích thích tử cung co bóp đẩy túi thai ra ngoài giống với hiện tượng xảy thai tự nhiên.

Chống chỉ định: phương pháp phá thai bằng thuốc chống chỉ định đối với trường hợp thai phụ mắc các bệnh tim mạch, cao huyết áp, rối loạn đông máu, bệnh hẹp van 2 lá, bệnh tuyến thượng thận, Corticoid lâu ngày…

Phương pháp phá thai bằng thuốc có ưu điểm không can thiệp ngoại khoa, tránh được tình trạng thủng tử cung,… Tuy nhiên chị em cần chú ý không được tùy tiện mua thuốc tự ý phá thai vì có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm: sót nhau, sót nhau, thai chết lưu, nhiễm trùng, băng huyết… vô cùng nguy hiểm.

 Chi phí thực hiện

Thông thường, nếu phá thai bằng thuốc chi phí sẽ bao gồm:

  • Chi phí cho thuốc phá thai
  • Chi phí thăm khám tình trạng sức khỏe thai phụ, siêu âm xác định tuổi thai
  • Chi phí tiêu viêm
  • Chi phí tái khám

Tuy nhiên, chi phí phá thai bằng thuốc còn phụ thuộc vào thuốc phá thai và địa chỉ phá thai mà bạn lựa chọn. Vì thế để có chi phí phá thai hợp lý mà vẫn đảm bảo kết quả sau phá thai an toàn thì chị em cần lựa chọn cơ sở y tế đình chỉ thai uy tín.

Nên chọn địa chỉ phá thai nào an toàn?

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín thì Nhà hộ sinh A 36 ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội là một gợi ý dành cho bạn.

Địa chỉ là cơ sở y tế chuyên khoa sức khỏe sinh sản lâu năm của trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội với ưu thế trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, siêu âm thai, tư vấn thai sản, kế hoạch hóa gia đình trong đó có đình chỉ thai nghén an toàn.

Với ưu thế về cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại cho kết quả chẩn đoán chính xác lên tới 99,9%, hệ thống xét nghiệm tự động, máy siêu âm 4 D, máy phụ hồi tử cung,… Đặc biệt sau phá thai, chị em được sử dụng thuốc đông y giúp nâng cao sức khỏe, thanh lọc cơ thể, cân bằng nội tiết tố, tái tạo phòng kinh mới,…

Mọi thắc mắc về vấn đề cách phá thai dưới 1 tháng tuổi an toàn nào nên áp dụng, chi phí thực hiện, nên chọn địa chỉ phá thai nào an toàn hay các vấn đề sản phụ khoa khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi theo số: (024) 38.255.599 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bình luận bài viết

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ Trợ