img

Phá thai 8 tuần tuổi cách nào an toàn, chi phí bao nhiêu tiền?

Phá thai 8 tuần tuổi cách nào an toàn, chi phí bao nhiêu tiền?
Rate this post

Với nhiều thắc mắc : Thai 8 tuần  tuổi có phá được không? Cách phá thai 8 tuần tuổi? Chi phí phá thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền? … mà các bác sỹ nhà hộ sinh A nhận được. Các chị em cùng đón đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời

Những bài viết cùng chủ đề:

Phá thai là việc đình chỉ thai trong buồng tử cung có sự chấp thuận của thai phụ và toàn bộ quy trình phá thai để đảm bảo an toàn cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín do bác sĩ có trình độ thực hiện trong điều kiện đầy đủ thiết bị y tế đạt chuẩn.

cách phá thai 8 tuần tuổi

Cách phá thai 8 tuần tuổi

Các bác sĩ Sản phụ khoa nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền– Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết: Thai 8 tuần tuổi là tuổi thai có thể phá an toàn. Tuy nhiên, lúc này không thể áp dụng phá thai bằng thuốc mà cần áp dụng phương pháp ngoại khoa bằng cách hút thai chân không.

Hút thai chân không là phương pháp phá thai ngoại khoa được áp dụng đối với tuổi thai 6-12 tuần tuổi được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê và dụng cụ hút thai chân không chuyên dụng can thiệp qua cổ tử cung hút thai ra ngoài chấm dứt quá trình thai nghén.

Chống chỉ định: Phương pháp phá thai ngoại khoa hút thai chân không chống chỉ định đối với những trường hợp người mang thai bị dị dạng đường sinh dục, mắc bệnh nội khoa cấp tính hay mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (cần được điều trị).

Lưu ý: trước khi thực hiện phương pháp này thì chị em cần phải được bác sĩ thăm khám tình trạng sức khỏe, siêu âm xác định tuổi thai để loại bỏ yếu tố chống chỉ định. Sau đó, bác sĩ tư vấn, chỉ định phương pháp phá thai an toàn. Bên cạnh đó chị em cần lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn. Bởi nếu phá thai không an toàn có thể gây ra tai biến, biến chứng: sót thai, thủng tử cung, băng huyết,… vô cùng nguy hiểm có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau hoặc thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng người bệnh.

chi phí phá thai 8 tuần tuổi hết bao nhiêu tiền

Chi phí phá thai 8 tuần tuổi bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm- Hà Nội cũng cho biết: chi phí phá thai 8 tuần tuổi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của thai phụ. Nếu như thai phụ mắc bệnh phụ khoa,… thì cần phải hỗ trợ điều trị tiêu viêm sau đó mới tiến hành phá thai. Lúc này chi phí phá thai sẽ cao hơn so với những chị em phá thai đơn thuần. Ngoài ra, chi phí còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn phá thai. Vì thế, chị em nên lựa chọn đình chỉ thai tại địa chỉ y tế uy tín, chi phí công khai để được phá thai an toàn với mức chi phí hợp lý.

Một trong những địa chỉ phá thai an toàn nói chung và phá thai 8 tuần tuổi an toàn nói riêng với mức chi phí công khai niêm yết theo quy định của Sở Y tế đó là Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội.

Địa chỉ là cơ sở chuyên khoa sức khỏe sinh sản, thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa, thẩm mỹ bộ phận sinh dục, phát hiện sớm ung thư cổ tử cung, tuyến vú, điều trị vô sinh- hiếm muộn, kế hoạch hóa gia đình, tư vấn thai sản, đình chỉ thai an toàn.

Toàn bộ quá trình hút thai tại nhà hộ sinh A đảm bảo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế do các bác sĩ sản phụ khoa có trình độ trực tiếp thực hiện, hiệu quả, an toàn. Đặc biệt, sau khi đình chỉ thai nghén, chị em còn được sử dụng thuốc đông y để nâng cao sức đề kháng, bổ khí, dưỡng huyết, tái tạo vòng kinh mới, tránh nám, sạm da cho chị em.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp chị em có thêm thông tin về phá thai 8 tuần tuổi. Nếu còn thắc mắc, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi về số máy:(024) 38.255.599 – 083.663.3399 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Bình luận bài viết

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ Trợ