Phụ nữ mang thai bị ra dịch màu nâu kéo dài tại sao vậy?

Phụ nữ mang thai bị ra dịch màu nâu kéo dài tại sao vậy?
Rate this post

Trong thời gian mang thai, chị em hãy cận trọng với dấu hiệu ra dịch màu nâu bởi đây là một trong những dấu hiệu nguy hiểm làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ và sự phát triển của thai nhi. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về hiện tượng phụ nữ mang thai bị ra dịch màu nâu kéo dài nhằm có biện pháp xử lý kịp thời khi gặp phải.

mang thai ra dịch màu nâu

Chị em đang tham khảo tại danh mục: http://intellitape.com/cam-nang-ba-bau/

Ra dịch màu nâu khi mang thai là  bị sao?

Mang thai ra dịch màu nâu là một trong những hiện tượng thường gặp ở nhiều thai phụ. Hiện tượng này thường xảy ra ở 3 tháng đầu thai kỳ. Đây có thể là biểu hiện của một số bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào đó khi mang thai nếu kèm theo dấu hiệu ngứa ngáy, đau rát ở âm đạo. Đặc biệt, mang thai ra dịch màu nâu cũng có thể là do bị động thai hoặc dọa sẩy mà nguyên nhân là do chị em không đảm bảo vệ sinh vùng kín, làm việc, lao động nặng nhọc, ăn uống không đảm bảo dinh dưỡng, có tiền sử sẩy thai, phần phụ bất thưởng, có vấn đề về tử cung,…

phụ nữ mang thai ra dịch màu nâu kéo dài phải làm sao

Phụ nữ mang thai ra dịch màu nâu kéo dài phải làm như thế nào?

Khi có hiện tượng ra dịch màu nâu kéo dài trong quá trình mang thai thì tốt hơn hết là chị em nên đến các đơn vị y tế chuyên sản phụ khoa để được các bác sỹ sản khoa thăm khám, siêu âm, kiểm tra và có biện pháp can thiệp kịp thời để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của thai phụ và sự phát triển của thai nhi.

Chị em cần lưu ý rằng tuyệt đối không được dùng bất kỳ loại thuốc nào cũng như dung dịch vệ sinh để vệ sinh vùng kín và chữa trị khi chưa có ý kiến của bác sỹ chuyên khoa. Việc dùng thuốc không theo hướng dẫn của bác sỹ có thể gây nguy hiểm cho thai nhi.

Bên cạnh đó, trong thời gian mang thai, để có một thai kỳ khỏe mạnh và an toàn, chị em cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, tránh đi lại, vận động nhiều, không làm việc nặng, chú ý giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không nên quan hệ tình dục khi ra dịch màu nâu,…

http://intellitape.com

Bình luận bài viết

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ Trợ