Mang thai quan hệ tình dục có được không? bao nhiêu lần 1 tuần?

Mang thai quan hệ tình dục có được không? bao nhiêu lần 1 tuần?
Rate this post

Chào bác sỹ! Em có một thắc mắc nhỏ liên quan đến vấn đề mang thai và quan hệ tình dục muốn tư vấn ý kiến bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em với ạ. Em đang mang thai nhưng chồng em vẫn muốn làm “chuyện ấy” mà em không biết mang thai quan hệ có được không và tần xuất mang thai quan hệ tình dục bao nhiêu lần 1 tuần vậy ạ?. (Lê Thị Th – Đông Anh, Hà Nội).

mang thai quan hệ tình dục có được không

Mang thai quan hệ tình dục có được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể quan hệ tình dục khi mang thai nếu thai phụ có sức khỏe tốt và không có tiền sử sảy thai, không rau tiền đạo bán trung tâm, không có tiền sử sinh non, không bị bệnh tim mạch, cao huyết áp, dị dạng tử cung,…

Tuy nhiên, quan hệ tình dục trong thời gian mang thai thì chị em nên hạn chế quan hệ trong 3 tháng đầu và 3 tháng cuối của thai kỳ, khi quan hệ thì nên chọn tư thế thoải mái, tránh các động tác mạnh và thô bạo, nhớ giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ để tránh nhiễm trùng và gây hại cho thai nhi.

Mang thai quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần

Bạn đang tham khảo tại danh mục: http://intellitape.com/cam-nang-ba-bau/

Mang thai quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần?

Bạn Th thân mến! nếu bạn có thai kỳ khỏe mạnh bình thường thì chuyện chăn gối khi mang thai cũng không khác gì trước đó nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Còn về tần suất quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần thì không có một tần suất nhất định về chuyện ấy khi bầu bí. Hiện nay, vẫn chưa có một bằng chứng khoa học nào đưa ra con số cụ thể về vấn đề này bởi nó phụ thuộc vào sức khỏe  và nhu cầu của mỗi thai phụ. Có rất nhiều bà bầu vì ốm nghén mà không còn ham muốn nhưng cũng có những chị em, do lượng hormon thay đổi, họ lại có ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn có thai kỳ khỏe mạnh và nhu cầu về ‘chuyện ấy’ vẫn nồng cháy thì bạn vẫn có thể làm ‘chuyện ấy’ bình thường nhưng bạn cần phải chú ý hết sức nhẹ nhàng và không nên đạt khoái cảm quá nhiều.

Bình luận bài viết

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ Trợ