Hút thai 10 tuần tuổi có được không? có an toàn không?

Hút thai 10 tuần tuổi có được không? có an toàn không?
Rate this post

Hút thai là một trong những phương pháp phá thai an toàn và hiệu quả. Vậy nên, đã có rất nhiều chị em khi buộc phải đình chỉ thai đã lựa chọn phương pháp này. Và một trong những vấn đề mà các chị em bận tâm đó là hút thai 10 tuần tuổi có được không? có an toàn không? phương pháp, chi phí thế nào?

Phá thai là phương pháp đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung cần phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sản phụ trình độ chuyên sâu, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại… nếu không bạn có thể phải đối mặt với biến chứng sau phá thai như: thủng tử cung, viêm nhiễm, rách tử cung, biến chứng vô sinh, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng.

phương pháp hút thai 10 tuần tuổi

Phương pháp hút thai 10 tuần tuổi

Đối với vấn đề này, bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội cho biết: thai 10 tuần tuổi có thể đình chỉ an toàn bằng phương pháp hút thai chân không. Tuy nhiên, trước khi tiến hành thủ thuật, bạn cần được thăm khám tình trạng sức khỏe kỹ lưỡng, siêu âm xác định chính xác tuổi thai, sau đó bác sĩ sẽ có chỉ định thực hiện phá thai an toàn.

Phương pháp hút thai chân không áp dụng đối với tuổi thai 6-12 tuần tuổi. Phương pháp này chống chỉ định đối với thai phụ bị dị dạng đường sinh dục, mắc bệnh nội khoa cấp tính, bệnh viêm nhiễm phụ khoa (cần điều trị).

Quy trình hút thai 10 tuần tuổi thực hiện bằng cách bác sĩ sử dụng thuốc gây tê và dụng cụ hút thai chân không can thiệp qua cổ tử cung hút thai ra ngoài chấm dứt thai nghén. Sau hút thai, chị em thấy dấu hiệu ra máu 5-7 ngày, có thể 10 ngày, kèm đau bụng âm ỉ. Sau 2 tuần chị em cần tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

chi phí hút thai 10 tuần tuổi

Chi phí hút thai thế nào?

Thông thường, đối với phương pháp hút thai chân không thì mức chi phí cần phải trả cho những khoản như:

  • – Phí kiểm tra trước khi phá thai: Trước khi phá thai, chị em cần được kiểm tra sức khỏe tổng thể sức khỏe.Với những chị em mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần phải điều trị viêm ổn định sau đó mới thực hiện phá thai. Do đó mức chi phí sẽ cao hơn so với những trường hợp chỉ đơn thuần phá thai.
  • – Phí thực hiện thủ thuật: đó là chi phí cho quá trình thực hiện thủ thuật hút thai chân không.
  • – Phí tiêu viêm: Có thể là thuốc tiêu viêm sau đình chỉ thai nghén, điều này phụ thuộc vào từng sức khỏe, cơ địa của chị em.
  • – Phí kiểm tra sau phá thai: Sau đình chỉ thai nghén khoảng 2 tuần, chị em cần tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Hút thai ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế cơ sở uy tín, chi phí niêm yết

Địa chỉ hút thai 10 tuần tuổi an toàn

Nếu vì một lý do nào đó buộc bạn phải đình chỉ thai nghén có thể lựa chọn địa chỉ hút thai 10 tuần tuổi an toàn Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã- Ba Đình- Hà Nội.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là cơ sở y tế chuyên khoa nhà nước lâu năm của trung tâm y tế quận Ba Đình, đơn vị trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội đã và đang đình chỉ thai nghén an toàn bằng 2 phương pháp là phá thai nội khoa (tuổi thai không quá 7 tuần tuổi); hút thai chân không (tuổi thai 6-12 tuần tuổi) do bác sĩ chuyên khoa Sản phụ trực tiếp thực hiện. Sau phá thai, chị em được sử dụng thuốc Đông y giúp nâng cao sức khỏe, thanh lọc cơ thể,…

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, máy siêu âm 4D, máy phục hồi tử cung… giúp hỗ trợ chẩn đoán và nâng cao hiệu quả khám và chữa bệnh. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại đây có trình độ chuyên sâu từng làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Mức chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Do đó chị em sẽ hoàn toàn yên tâm khi chăm sóc sức khỏe sinh sản, đình chỉ thai nghén tại đây.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc gì  về hút thai 10 tuần tuổi , bạn hãy để lại số điện thoại ( góc phải màn hình qua livechat), các bác sĩ sẽ gọi lại ngay cho bạn hoặc có thể gọi theo số (024) 38.255.599 – 083.663.3399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trung tâm y tế: http://intellitape.com

Bình luận bài viết

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ Trợ