img

Chi phí và địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Chi phí và địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội
Rate this post

Bên cạnh vấn đề an toàn, hiệu quả trong và sau khi đình chỉ thai nghén thì thắc mắc về chi phí và địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội cũng là điều mà nhiều người băn khoăn muốn có lời giải đáp. Phá thai an toàn được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trong trường hợp mang thai ngoài ý muốn, thai bị dị tật bẩm sinh hoặc do sức khỏe của người mang thai không cho phép. 

Bài viết liên quan:

Phá thai an toàn là việc đình chỉ thai nghén trong buồng tử cung, toàn bộ quy trình phá thai phải được thực hiện tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín do bác sĩ có trình độ thực hiện nhằm hạn chế tối đa biến chứng trong và sau khi phá thai.

Hiện nay có 2 phương pháp phá thai an toàn được áp dụng phổ biến tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đó là phá thai nội khoa (bằng cách sử dụng thuốc) và phá thai ngoại khoa (hút thai chân không).

  • + Phá thai bằng thuốc được áp dụng đối với trường hợp thai không quá 7 tuần tuổi, thuốc phá thai giúp bong túi thai, kích thích tử cung co bóp để đẩy túi thai ra ngoài giống như hiện tượng sảy thai tự nhiên.
  • + Phá thai ngoại khoa (hút thai chân không) áp dụng đối với trường hợp thai từ 6-12 tuần.

chi phí phá thai an toàn ở hà nội

Chi phí phá thai an toàn ở Hà Nội

Đối với vấn đề chi phí phá thai an toàn ở Hà Nội bao nhiêu tiền, bác sĩ chuyên khoa Sản phụ thuộc Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết chi phí phá thai an toàn sẽ được bác sĩ đưa ra sau khi thăm khám và siêu âm xác định tuổi thai. Bởi, chi phí phá thai an toàn còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

  • Địa chỉ y tế mà bạn lựa chọn: chị em lựa chọn cơ sở y tế phá thai uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại…; mức chi phí sẽ có sự chênh lệch, chi phí thường sẽ cao hơn những địa chỉ phá thai không đảm bảo những vấn đề này.
  • Kiểm tra trước khi phá thai: những việc làm bắt buộc trước khi phá thai là kiểm tra sức khỏe, siêu âm xác định tuổi thai để đảm bảo an toàn cho thai phụ trong suốt quá trình phá thai.
  • Độ tuổi của thai nhi: nếu tuổi thai nhỏ, không quá 7 tuần tuổi thì có thể bác sĩ chỉ định phá thai bằng thuốc, nếu thai lớn sẽ phải sử dụng phương pháp ngoại khoa, và chi phí phá thai ngoại khoa thường cao hơn.

Thông thường, chi phí của phá thai an toàn sẽ bao gồm:

  • – Phí thăm khám, siêu âm xác định tuổi thai
  • – Phí thực hiện thủ thuật
  • – Chi phí tiêu viêm
  • – Chi phí tái khám

địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Tại khu vực Hà Nội, nếu bạn buộc đình chỉ thai nghén, có thể đến Nhà hộ sinh A Hà Nội số 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm để đình chỉ thai nghén với chi phí niêm yết công khai. Địa chỉ là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm trực thuộc Sở y tế Hà Nội chuyên khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện, khám và điều trị bệnh phụ khoa, thực hiện kế hoạch hóa gia đình, siêu âm thai, đình chỉ thai nghén an toàn…

Với những ưu thế về đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên sâu, phương pháp phá thai an toàn đảm bảo đúng quy trình nghiêm ngặt, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại trong việc đình chỉ thai nghén. Nhà hộ sinh A có đầy đủ thiết bị y tế hiện đại: máy siêu âm 4D, máy phục hồi tử cung,… Đặc biệt, sau phá thai an toàn, tại đây chị em còn được sử dụng thêm thuốc đông y giúp bổ huyết, nâng cao thể trạng, giúp chị em hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Hơn nữa, chi phí phá thai an toàn tại đây đảm bảo công khai, chi phí được niêm yết theo quy định của Sở Y tế. Do đó, thai phụ khi đến cơ sở sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho chị em những kiến thức bổ ích. Nếu còn có thắc mắc gì về chi phí và địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi về đường dây nóng: (024) 38255599 –  083.66.33.399, các chuyên gia của Nhà hộ sinh A sẽ tư vấn và giải đáp cụ thể.

Bình luận bài viết

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ Trợ