img

Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi? trong bao lâu?

Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi? trong bao lâu?
Rate this post

Qua hệ thống tư vấn trực tuyến, Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền Hoàn Kiếm Hà Nội nhận được nhiều câu hỏi của chị em liên quan đến bệnh lậu. Trong đó, nhiều bệnh nhân có chung thắc mắc rằng bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi? trong bao lâu? Các chuyên gia về bệnh xã hội đã chia sẻ thông tin trong bài viết dưới đây.

Vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae là tác nhân gây nên bệnh lậu. Bệnh lậu là căn bệnh xã hội với tốc độ lây lan nhanh chóng chủ yếu lây truyền qua đường tình dục không an toàn (kể cả đường miệng hoặc hậu môn).

Bạn lưu ý rằng, bệnh lậu có thời gian ủ bệnh khá ngắn, chỉ khoảng 2-7 ngày sẽ có những biểu hiện rõ nét: với triệu chứng tiểu buốt, tiểu dắt, tiểu ra mủ có màu trắng đục hoặc vàng xanh, mùi hôi; bộ phận sinh dục ngứa rát, sưng đau; đau khi quan hệ tình dục, khi xuất tinh,…Khi có những dấu hiệu này, bệnh nhân cần sớm thăm khám tại cơ sở y tế uy tín.

bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi

Bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi? trong bao lâu?

Các chuyên gia bệnh xã hội thuộc Nhà hộ sinh A cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết, bệnh lậu có thể chữa được, việc bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi? bệnh lậu điều trị trong bao lâu? còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

  • – Bệnh thuộc giai đoạn nào: bệnh lậu chia làm 2 mức độ cấp tính và mãn tính. Bệnh lậu cấp tính là giai đoạn đầu khi mới mắc bệnh, lúc này việc chữa bệnh sẽ đơn giản hơn và thời gian chữa bệnh cũng sẽ ngắn hơn so với bệnh lậu mãn tính.
  • – Điều trị lần đầu hay bệnh tái phát: bệnh lậu giai đoạn đầu, mới phát hiện và chưa có dấu hiệu tái phát nhiều lần sẽ rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Ngược lại, nếu bạn không kiên trì chữa bệnh, để bệnh tái phát nhiều lần sẽ tốn kém chi phí hơn và thời gian điều trị cũng kéo dài hơn.
  • – Điều trị bệnh lậu ở đâu: đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng đến chất lượng điều trị bệnh và thời gian điều trị bệnh. Nếu bạn tiến hành điều trị tại cơ sở y tế uy tín sẽ không những an toàn mà còn mang lại hiệu quả cao.
  • – Phương pháp điều trị: là điều quan trọng đặc biệt, để chữa bệnh lậu hiệu quả cần phải có phương pháp, phác đồ điều trị đúng, khoa học.

bệnh lậu điều trị trong bao lâu

Làm thế nào để điều trị bệnh lậu hiệu quả, nhanh chóng, không tái phát?

Các chuyên gia cho biết: Thời gian tốt, hiệu quả nhất để điều trị bệnh lậu hiệu quả, an toàn và nhanh chóng là sau khi nhiễm bệnh từ 1 – 2 ngày, lúc này việc chữa bệnh giúp loại bỏ và ngăn chặn vi khuẩn lậu gia tăng, việc điều trị sẽ nhanh chóng, tránh tình trạng bệnh tái phát.  Ngoài ra, để điều trị lậu hiệu quả, nhanh chóng thì:

  • –  Bệnh nhân cần phải tuân theo chỉ định của bác sĩ về phác đồ điều trị bệnh.
  • –  Tuyệt đối không tự ý bỏ dỡ liệu trình điều trị khi thấy bệnh thuyên giảm, cần đi tái khám thường xuyêntheo lịch hẹn của bác sĩ.
  • –  Không tự ý mua thuốc điều trị tại nhà, không tự ý mua thuốc sử dụng sẽ khiến bệnh thêm nặng, việc điều trị gặp nhiều khó khăn.
  • –  Cần điều trị song song cùng bạn tình để tránh tình trạng lây nhiễm chồng chéo
  • –  Thực hiện chế độ sinh hoạt, lối sống khoa học.

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm địa chỉ y tế uy tín để khám chữa bệnh lậu thì chúng tôi xin gợi ý địa chỉ y tế uy tín đó là Nhà hộ sinh A 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội.

Nhà hộ sinh A đang điều trị hiệu quả bệnh lậu bằng phác đồ đông tây y. Sử dụng thuốc kháng sinh chuyên khoa, hoặc kháng sinh phối hợp nhằm ức chế, loại bỏ sự ngăn chặn của vi khuẩn lậu. Sau đó, bác sĩ sử dụng thuốc đông y giúp nâng cao sức đề kháng, hạn chế bệnh tái phát.

Nếu còn có thắc mắc về bệnh lậu điều trị bao lâu thì khỏi? bệnh lậu điều trị trong bao lâu? hay băn khoăn về cách điều trị bệnh, hãy nhấn chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia y tế sẽ giải đáp cụ thể hoặc gọi điện thoại về số máy: (024)38.25.55.99 –  083.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Kiến thức được tìm kiếm:
  • lậu bao lâu thì âm tính

Bình luận bài viết

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hỗ Trợ